CHUYÊN ĐỀ THÁNG 12 "NGƯỜI LÍNH VÀ NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ" ​

🌍HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP🌍

👮‍♂️CHUYÊN ĐỀ THÁNG 12: "NGƯỜI LÍNH VÀ NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG LỊCH SỬ"👮‍♂️

🕑Nhân Kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), góp phần tuyên truyền trong học sinh toàn trường hiểu biết sâu sắc hơn về quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, Tổ Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp đã tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Người lính và những chặng đường lịch sử”.

🔥Chương trình được tổ chức với 3 nội dung chính:

☀️Tìm hiểu Lịch sử hình thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam qua các thời kì.

☀️Học sinh biểu diễn văn nghệ các ca khúc Cách mạng.

☀️Lắng nghe những vần thơ, các tác phẩm văn học viết về hình tượng người lính cụ Hồ.

🎈🎈Suốt 79 năm qua, những bước chân không mỏi của người lính đã tạo nên hơi thở, nhịp sống mãnh liệt đã được khắc họa trong nền nghệ thuật, đó là những ca khúc cách mạng hào hùng, những vần thơ, những câu chuyện hay những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc đã góp phần nâng bước chân người lính suốt dặm dài hành quân không mỏi vì sự trường tồn của dân tộc, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân, vì độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ quốc gia Việt Nam.

🎉🎉Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “ Người lính và những chặng đường lịch sử ” hôm nay đã giúp người xem cảm nhận được những đau thương, hi sinh, mất mát nhưng rất anh dũng, quả cảm của người lính Cụ Hồ. Mong rằng các em học sinh tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người lính để phấn đấu rèn luyện, học tập thật tốt, trở thành công dân có tri thức, đạo đức để đóng góp cho tập thể, cộng đồng xã hội ngày một giàu mạnh.

📸 THẦY NGUYỄN HOÀNG MỸ

📝TỔ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, HƯỚNG NGHIỆP