ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THCS, THPT NGÔI SAO NHIỆM KỲ 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số 84-KH/ĐTN-TC.KT ngày 05/9/2023 của Ban Thường vụ Quận Đoàn về việc chỉ đạo Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khu vực trường học nhiệm kỳ 2023 - 2024, Kế hoạch của Ban Chấp hành Đoàn trường về việc tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường THCS,THPT Ngôi Sao, nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Ngày 04/11/2023, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Quận Đoàn và Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Đại hội Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS, THPT Ngôi Sao nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Đến dự Đại hội có đ/c Phan Thị Anh Thư – Cán bộ Quận đoàn, cô Trần Thị Ngọc Lợi - đại diện Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Diễm Phương - Trợ lý thanh niên cùng 60 đại biểu từ các Chi đoàn lớp.

Trải qua hơn một năm nhiệm kỳ với bao khó khăn, kỷ niệm, Đại hội là nơi BCH đoàn trường một lần nữa cùng nhau nhìn nhận lại những ưu và khuyết điểm còn tồn tại cũng như đề ra phương hướng và nhiệm vụ để từ đó tiếp tục phát huy, khắc phục cho năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội và giao nhiệm vụ cô Trần Thị Ngọc Lợi – Phó HT nhà trường mong rằng các đồng chí BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023- 2024 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một tiến lên.

Đại hội đã phát huy tính dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra 9 đồng chí BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm:

Đ/c Bùi Thị Xuân Hiền - Bí thư Đoàn trường.

Đ/c Nguyễn Triệu Vỹ - Phó bí thư trường.

Đ/c Ngô Thục Như - UV Ban thường vụ.

Đ/c Phan Ngọc Khánh An -  UVBCH.

Đ/c Nguyễn Thị Thuý An -  UVBCH.

Đ/c Phạm Nguyễn Quỳnh Anh – UVBCH.

Đ/c Hồ Thị Yến Nhi – UVBCH.

Đ/c Nguyễn Kim Khoa – UVBCH.

Đ/c Nguyễn Minh Thư – UVBCH.

Chúc mừng Đại hội thành công  đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS- THPT Ngôi Sao nhiệm kỳ 2023 - 2024.

CÔ PHẠM THỊ DIỄM PHƯƠNG