HOẠT ĐỘNG TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI BỆNH THƯỜNG GẶP

Nhằm giúp học sinh có cái nhìn đầy đủ về nguồn gốc và cách thức gây bệnh của các loại bệnh thường gặp. Giúp các em chủ động phòng tránh các loại bệnh đảm bảo sức khỏe trong học tập và sinh hoạt. Tổ KHTN trường Ngôi Sao tổ chức chuyên đề tìm hiểu về các loại bệnh thường gặp.

Học sinh báo cáo chuyên đề

Học sinh được tìm hiểu các loại bệnh thường gặp như tiêu chảy, sốt xuất huyết, Covid 19 và bệnh lao phổi. Thông qua tìm hiểu các loại bệnh thường gặp nhà trường lồng ghép hoạt động tuyên truyền phòng chống hút thuốc lá điện tử giúp học sinh hiểu rõ mối nguy hiểm khi sử dụng thuốc lá điện tử một trong những nguyên nhân gây các loại bệnh thường gặp.

Học sinh báo cáo chuyên đề

Cũng sau chuyên đề, các em học sinh được hướng dẫn và trực tiếp tham gia thực hiện các hoạt động làm sạch môi trường lớp học, khuôn viên, sân trường… Cùng nhau giữa gìn lớp học, trường học, môi trường sống sạch sẽ, vệ sinh. Đồng thời, mỗi học sinh cũng là những tuyên truyền viên tích cực, có trách nhiệm trong việc phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh trong hoạt động của các học sinh.

 Thầy Trần Công Hậu

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 309

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn