HỌC SINH NGÔI SAO THAM DỰ HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 9/1 LẦN THỨ XVI NĂM 2024, CHỦ ĐỀ "TỰ HÀO HỌC SINH THÀNH PHỐ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC"

🌻Nhằm chào mừng kỉ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2024), Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XVI năm 2024 cho hơn 10.000 trại sinh tham gia với 8 cụm chuyên môn trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

🪴🪴Hội trại truyền thống 9/1 là sự kiện thường niên do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM tổ chức. Thông qua hội trại, các học sinh trên địa bàn thành phố có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau qua đó giáo dục cho học sinh, sinh viên về các giá trị truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024) thông qua các chương trình hoạt động cụ thể, thiết thực. Giới thiệu, tôn vinh gương học sinh tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác tại các đơn vị trong cụm trại. Tạo môi trường gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa học sinh các trường trong cụm chuyên môn. Truyền tải thông điệp đến học sinh, sinh viên trong toàn ngành giáo dục và đào tạo Thành phố thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt và tình nguyện chung sức cùng cộng đồng. Bên cạnh đó, hội trại còn là nơi tuyên dương gương học sinh tiêu biểu điển hình trên địa bàn Thành phố trong việc học giỏi và làm theo lời Bác.

Em Đoàn Minh Anh - Học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác

🖍🖍🖍Đặc biệt trong dịp này Trường THCS, THPT Ngôi Sao có 40 trại sinh đại diện cho thanh niên Trường Ngôi Sao tham dự hội trại, 2 tấm gương học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác cấp thành phố được tuyên dương trong Hội trại truyền thống 9/1 lần thứ XVI năm 2024 tổ chức tại cụm chuyên môn số 4 🖍🖍🖍

Em Vũ Trọng Như Quỳnh Isabelle - Học sinh tiêu biểu làm theo lời Bác

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ và ấn tượng của trại sinh Trường THCS, THPT Ngôi Sao ngày hôm nay.