KHÔNG KHÍ TẾT TRUNG THU RỘN RÀNG CỦA HỌC SINH NỘI TRÚ

"Tùng dinh dinh, tùng tùng tùng dinh dinh,
Đây ánh sao vui, chiếu xa sáng ngời.."

Thật nhiều chiếc lồng đèn độc đáo, mang ý nghĩa sâu sắc cùng những thông điệp tuyệt vời đã dần xuất hiện, tạo không khí ấm áp, đẹp đẽ mà ai cũng thích thú, không khí Tết Trung Thu đã về đến trường Ngôi Sao của chúng ta.

Vậy là ngày hội được trông đợi nhất trong năm của các bạn học sinh Nội trú cũng sắp đến. Chúng ta không thể nào quên được cái không khí náo nhiệt của Trung Thu trên khắp nẻo đường Sài Gòn, nhớ buổi lễ được phá cỗ liên hoan tại sân trường Ngôi Sao và cùng nhau hát vang câu hát " chiếc đền ông sao".

Các bạn học sinh có nhớ mùa Trung thu tại Ngôi Sao không nào?. Cùng chờ đón mùa lễ hội Trung thu năm nay nhé!