SÔI NỔI CÁC MÔN THI ĐẤU TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể thao học sinh, động viên học sinh thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, tăng tình đoàn kết giữa học sinh các khối lớp và có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, trường THCS – THPT Ngôi Sao tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2023 – 2024 với đa dạng các nội dung: Cờ Vua, Cờ Tướng, Bóng Chuyền, Bóng Rổ, Bóng Ném, Bóng Đá, Cầu Lông, Bơi Lội… Các nội dung thi đấu sẽ diễn ra lần lượt trong năm học.

Mở đầu là giải đấu Cờ Vua – Cờ Tướng ngày 28 tháng 10 năm 2023.

Tiếp nối sự háo hức, sôi động là nội dung thi đấu môn Bóng Chuyền cùng các vận động viên nam nữ của các khối lớp.

Hoạt động này cũng là dịp để tổ Giáo Dục Thể Chất – An Ninh Quốc Phòng tiến hành tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, thành lập đội tuyển và lên kế hoạch tập luyện tham gia Hội Khỏe Phù Đổng cấp Quận, cấp Thành Phố.

Cô Nguyễn Thị Kim Phụng