♥️TRƯỜNG NGÔI SAO - NƠI CHỨA ĐỰNG NHIỀU YÊU THƯƠNG VÀ NHỮNG KÍ ỨC TƯƠI ĐẸP TUỔI HỌC TRÒ♥️

Thế là một năm học nữa lại qua đi, qua đi trong bao buồn vui, hối hả trong kí ức của những đứa học trò cuối cấp. Đó là một hành trình không dài cũng không ngắn nhưng đủ để chúng con biến tất cả nơi đây thành yêu thương, hoá thành những mảnh kí ức tươi đẹp nhất của tuổi học trò.

Từ tận đáy lòng, tập thể 9A1 luôn cảm thấy biết ơn khi đã được đồng hành cùng nhau trong năm học vừa qua, vì đã được dạy dỗ bởi những người lái đò tri thức tâm huyết luôn cống hiến hết mình cho nền giáo dục nước nhà. Dưới mái nhà thứ hai thân thương, chúng con muốn gửi lời cảm ơn đến  Ban giám hiệu và tập thể giáo viên trường THCS, THPT Ngôi Sao đã tạo điều kiện cho chúng con được học tập và vui chơi trong một môi trường lành mạnh. Cảm ơn các thầy cô đã luôn ân cần dạy dỗ chúng con, giúp chúng con học từ những cái sai và từ đó hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Tiếp đến tập thể 9A1 cũng gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các bậc sinh thành đã luôn đồng hành cùng với nhà trường trong từng bước đi của chúng con. Cảm ơn cha mẹ thật nhiều và cũng xin lỗi cha mẹ thật nhiều. Có những lúc chúng con bướng bỉnh, không vâng lời, khiến cha mẹ buồn lòng. Nhưng cha mẹ vẫn chấp nhận cái sai ấy và uốn nắn chúng con nên người “Thương cha xuôi ngược giữa dòng/ Mẹ yêu tất tả gánh gồng nuôi con” . Công lao trời biển ấy không từ ngữ có thể diễn tả hết. Nay chúng con đã lớn, không còn là đứa trẻ khóc nhè ở cổng trưởng ngày nào. Nhưng chúng con vẫn sẽ luôn là đứa con ngây ngô của cha mẹ, vẫn luôn bé nhỏ và mít ướt như thế.

Lời cảm ơn tiếp theo xin gửi đến những người bạn tri kỉ đã cùng nhau trải qua biết bao cung bậc cảm xúc. Những hôm ngủ gật trong lớp, những hôm đi học trễ và có cả những lần trả bài bất ngờ. Lớp 9A1 đã đồng hành cùng nhau suốt 4 năm học, kỉ niệm, niềm vui ấy kể sao cho hết. Chúng ta đã kề vai sát cánh, vượt qua những tháng ngày vất vả, cùng nhau cười trong giây phút tốt nghiệp, và cùng nhau khóc khi nhận ra đó đã là những phút giây cuối cùng được cạnh nhau. Chúng ta viết nên hồi ức của nhau, khắc lên cho nhau từng kỉ niệm. Chúng ta cảm thấy may mắn vì đã có nhau trong thanh xuân tươi đẹp.

Ai rồi cũng sẽ khác. Đúng vậy, chúng con không thể sống mãi một cuộc đời vô âu vô lo, buộc phải va chạm và vất ngã. Thế nhưng khi nhìn lại chúng con càng vững vàng, khâm phục bản thân và tìm thấy giá trị đích thực trong những gian nan ấy. Mỗi khi nhìn lại 4 năm học vừa qua vẫn luôn là điểm sáng lấp lánh trên đường đời. Lớp 9A1 sẽ ưu tú hơn nữa, nỗ lực để trở thành những ngôi sao sáng để không phụ công nuôi dưỡng và dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô.  Giờ đây, lớp học thân thương ấy, giọng nói ấy, hàng cây ấy đã hoá thành kỉ niệm. Thế nhưng trái tim 9A1 vẫn ở đó, bao cảm xúc như mới hôm nào, tiếng cười vẫn giòn dã, điều khác biệt là chúng con đã khôn lớn, đã vững vàng và chọn cho bản thân vô vàn lối đi. Tuổi trẻ, thoải mái và tuỳ ý, nắm trong tay là tương lai, thiếu niên không bao giờ bỏ cuộc!

Cuối cùng chúng con kính chúc BGH, quý thầy cô giáo, các cô, chú công nhân viên thật nhiều sức khoẻ !

Tập thể 9A1

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 32

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn