TRƯỜNG NGÔI SAO TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS, THPT NGÔI SAO HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2023-2024

🎈️🎈 Sáng ngày 05/9/2023, trường THCS, THP Ngôi Sao đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đến tham dự lễ khai giảng năm học mới của trường THCS, THPT Ngôi Sao có đại diện lãnh đạo Quận Bình Tân- Đồng chí Lê Văn Hải- Quận Ủy viên, chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Bình Tân đến đọc thư của Chủ tịch nước gửi thầy và trò cả nước nhân ngày tựu trường và đại diện lãnh đạo Quận gửi đến nhà trường lãng hoa tươi thăm chúc mừng năm học mới.

✨ Trong buổi lễ sáng nay, cô Đỗ Thị Thanh Thiên- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai giảng năm học mới.  Mục tiêu trong năm học 2023-2024 của nhà trường là: tiếp tục phát huy tầm nhìn, sứ mệnh giáo dục để thầy và trò trường Ngôi Sao hiện thực hoá mục tiêu của nhà trường, góp phần đào tạo nên những thế hệ công dân toàn diện, toàn cầu cùng nhau xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh. Tiếng trống trường đã vang lên trong niềm vui mừng phấn khởi, thiêng liêng xúc động của ngày khai giảng, tiếng trống thúc giục niềm say mê, náo nức học tập chinh phục đỉnh cao tri thức.

🔥🔥 Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, thành tích mà thầy và trò trường THCS, THPT Ngôi Sao đạt được đã được nhà nước và xã hội công nhận qua việc nhiều năm liền nhận được nhiều bằng khen, cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ, cờ thi đua của UBND TP.HCM. Cũng trong buổi Lễ khai giảng ý nghĩa này, trường vinh dự được nhận Bằng khen tập thể lao động xuất sắc năm học 2022-2023.

💖💖 Trường THCS, THPT Ngôi Sao sẽ giữ vững những thành tích đã đạt được và tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển chung của Đất Nước.