ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THCS, THPT NGÔI SAO LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Thực hiện Kế hoạch số 32/KH-CĐGD ngày 7/11/2022 của Công đoàn ngành giáo dục Thành phố HCM về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2023-2028. Sáng ngày 18 tháng 2 năm 2023, CĐCS trường THCS, THPT Ngôi Sao đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đến tham dự Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS, THPT Ngôi Sao rất vinh dự được đoán tiếp Ông Phan Anh Minh - Ủy viên BCH công đoàn ngành giáo dục và đào tạo TP HCM.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá phong trào và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, nêu bật những thành tích đã đạt được, chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, còn hạn chế. Từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp cụ thể để thực hiện trong thời gian tới, nhằm phát huy trí tuệ, dân chủ, thảo luận, bàn bạc tại đơn vị cơ sở.

Bên cạnh đó, Đại hội còn được nghe ý kiến chỉ đạo, sự quan tâm sâu sát của Ông Phan Anh Minh - Uỷ viên BCH CĐ ngành giáo dục Thành phố dành cho Công đoàn Trường. BCH Công đoàn trường đã ghi nhận những ý kiến để góp phần xây dựng cơ sở Công đoàn ngày càng thêm vững mạnh.

Đại hội đã thông qua đề án nhân sự và tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới có đầy đủ phẩm chất, trí tuệ, nhiệt tình và năng động, góp phần quan trọng trong việc xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày một phát triển, đáp ứng niềm tin yêu của đội ngũ công đoàn viên trong nhà trường, BCH Công đoàn nhiệm kì 2023-2028 gồm 5 đồng chí.

Đại hội Công Đoàn cơ sở lần thứ VI, nhiệm kì 2023-2028 trường THCS, THPT Ngôi Sao đã diễn ra thành công tốt đẹp, với tinh thần đoàn kết, dân chủ. Kính chúc BCH Công Đoàn mới sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển hoạt động Công đoàn và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường nhiệm kỳ 2023-2028. Kính chúc Ban Lãnh đạo, quý vị đại biểu, anh chị em Công Đoàn viên mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN