HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Trong bức tranh tươi sáng và ấm áp của mùa Xuân, Trường THCS, THPT Ngôi Sao đã tổ chức một ngày hội thao không chỉ đầy ý nghĩa mà còn vô cùng sôi động, khi hòa mình vào dòng chảy của niềm vui chung nhân các sự kiện trọng đại: kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024), 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 11 năm Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3). Đây không chỉ là khoảnh khắc để mỗi thành viên của trường tôn vinh những giá trị lịch sử, mang ý nghĩa sâu sắc, mà còn là dịp để nhìn nhận và đánh giá cao tầm quan trọng của việc tôn vinh phụ nữ, cũng như khám phá và chia sẻ hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Công đoàn Trường THCS, THPT Ngôi Sao đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc và lòng biết ơn đến những đóng góp không ngừng và sự hy sinh lớn lao của phụ nữ, không chỉ trên phạm vi toàn thế giới mà còn ngay trong chính cộng đồng nhỏ bé của trường học. Lời yêu thương và sự tôn vinh gửi gắm qua từng thông điệp không chỉ khích lệ tinh thần mà còn là nguồn cảm hứng bất tận cho họ tiếp tục con đường cống hiến và phấn đấu vì sự phát triển chung.

Hoạt động kỷ niệm không chỉ dừng lại ở những lời chúc ý nghĩa mà còn được thể hiện qua nhiều sự kiện vui chơi, giải trí đặc sắc, mở ra cơ hội cho giáo viên và nhân viên toàn trường tham gia, từ đó tăng cường sự gắn kết và chia sẻ niềm vui. Các trò chơi như thi đấu bóng chuyền hơi, chuyền nước, trò chơi 2 người 3 chân, và chuyền ống hút không chỉ mang lại những tràng cười sảng khoái mà còn khơi dậy tinh thần đồng đội và sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên, qua đó làm sâu sắc thêm tình đoàn kết.

Sau những trò chơi vận động đầy sôi động và tiếng cười, toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên trường đã cùng nhau tham gia buổi giao lưu và liên hoan thân mật. Buổi giao lưu văn nghệ cùng liên hoan không chỉ là cơ hội để mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mà còn là không gian lý tưởng để mọi người kết nối, chia sẻ và hiểu nhau hơn. Điểm nhấn của buổi liên hoan là chương trình rút thăm trúng thưởng, mang lại không khí hồi hộp và hứng khởi cho mọi người. Mỗi sự kiện tại Ngôi Sao đều là dịp để ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ.

Hội thao và giao lưu văn nghệ không chỉ là khoảng thời gian cho mọi người được thư giãn và tận hưởng niềm vui, mà còn là dịp quý giá để mỗi thành viên thấu hiểu và đồng lòng hơn trong mục tiêu chung là đồng hành cùng nhau trên con đò tri thức. Qua đó, mỗi người trở nên hăng say hơn, có thêm động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, đồng thời tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của trường THCS, THPT Ngôi Sao. Đây chắc chắn là một dấu mốc quan trọng, để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp và ý nghĩa, khích lệ tinh thần làm việc và đam mê cống hiến không chỉ trong công việc mà còn trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Công Đoàn trường Ngôi Sao