GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Chủ nhật, ngày 12/11 vừa qua, công Đoàn trường Ngôi Sao đã tổ chức thành công Giải thi đấu cầu lông, đây là một trong các hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Hội thi mang đến cho cán bộ giáo viên không chỉ những phút giây sôi động mà còn là dịp để mọi người gắn bó cùng nhau hơn. Giải đã thu hút sự tham gia của toàn bộ cán bộ và giáo viên trường.

Bắt đầu từ sáng sớm, mọi người đã tập trung về sân thi đấu với tâm trạng hào hứng và sẵn sàng bước vào những trận đấu. Hằng ngày, ai cũng đã quen với hình ảnh thầy cô trên bục giảng, ấy vậy mà hôm nay trông mọi người cũng rất ra dáng tuyển thủ. Sau phần khai mạc là thời điểm mở đầu cho một ngày thi đấu tràn đầy năng lượng. Ở mỗi trận thi đấu, không chỉ là cơ hội để thể hiện kỹ thuật, mà còn là dịp để mỗi đội thể hiện tinh thần đồng đội và lòng quyết tâm cao của mình. Giải được chia thành ba thể loại chính: Đôi Nam Nữ, Đôi Nam và Đôi Nữ.

Mỗi thể loại đều mang đến những cặp đấu gay cấn, làm nổi bật sự đa dạng và tài năng của đội ngũ giáo viên, công nhân viên trường Ngôi Sao. Sau một buổi sáng thi đấu, ban tổ chức đã chọn được các đội đạt giải ở các thể loại thi đấu như sau:

Đôi Nam Nữ:

1. Giải Nhất: Phan Thành Trung, Nguyễn Kim Phượng.

2. Giải Nhì: Trần Huy Hoàng, Huỳnh Thị Thu.

3. Giải Ba: Nguyễn Minh Trí, Bùi Thị Hương Giang, Phạm Thanh Dũng, Mai Thụy Hoàng Anh.

Đôi Nữ:

1. Giải Nhất: Huỳnh Thị Thu, Nguyễn Thị Nga.

2. Giải Nhì: Bùi Thị Hương Giang, Nguyễn Kim Phượng.

3. Giải Ba: Nguyễn Thị Hải Lý, Trần Thu Trang, Trần Thị Ngọc Lợi, Chế Thị Kim Phụng.

Đôi Nam:

1.Giải Nhất: Phan Thành Trung, Nguyễn Minh Trí.

2. Giải Nhì: Trần Huy Hoàng, Trần Bá Được.

3. Giải Ba: Nguyễn Hoàng Mỹ, Nguyễn Hoàng Vinh, Phạm Thanh Dũng, Nguyễn Văn Hoàn.

Giải Cầu Lông không chỉ là một sự kiện thể thao, mà còn là dịp để tập thể giáo viên, công nhân viên trường Ngôi Sao thể hiện tình đoàn kết, sự gắn bó và là niềm tự hào trong nghề giáo. Hãy cùng nhìn lại các hình ảnh đặc sắc trong giải đấu.

Thầy Mai Quang Hưởng

Hình ảnh: Thầy Nguyễn Hoàng Mỹ