HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG TỔ CHỨC ĐẢNG, ĐẢNG VIÊN TRƯỜNG NGÔI SAO NĂM 2023

Sáng ngày 22/12/2023, Chi Bộ Trường THCS, THPT Ngôi Sao đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, Đảng viên năm 2023. Đến dự Hội Nghị có sự tham gia của đồng chí Huỳnh Đặng Hà Tuyên - Quận Ủy Viên, Chủ tịch Hội LHPN quận Bình Tân.

Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm tập thể cán bộ lãnh đạo quản lý, cấp ủy và từng cá nhân. Các đại biểu tham gia góp ý trên tinh thần xây dựng, đoàn kết, thực hiện nghiêm túc, khách quan với sự giám sát về quy trình của Đảng ủy cấp trên.

Năm 2023, Cấp ủy, Chi Bộ trường Trường THCS, THPT Ngôi Sao đã chủ động lãnh đạo, chỉ đạo việc học tập, quán triệt và triển khai các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên về lãnh đạo nhiệm vụ năm 2023, tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, gắn với xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo tổ chức và đã đạt được những thành tựu nhất định trong năm học vừa qua:

🎈Tập thể lao động Xuất sắc.

🎈Chi Bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

🎈Công Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

🎈BCH công đoàn nhận bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

🎈Đoàn thanh niên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua danh sách 3 đồng chí Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học:

🎖Đồng chí Phạm Thanh Dũng - Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công Đoàn.

🎖Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thư - Phó chủ tịch Công Đoàn.

🎖Đồng chí Nguyễn Thị Nga - Kế toán phụ trách bếp ăn.

Trên cơ sở đánh giá, nhận xét, đóng góp ý kiến, nêu bật những mặt mạnh, hạn chế khuyết điểm của từng cán bộ, Đảng viên trên cương vị chức trách nhiệm vụ được giao. Qua đó, các Đảng viên trong Chi bộ đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến và có biện pháp khắc phục trong thời gian tới, góp phần xây dựng Chi Bộ Trường THCS, THPT Ngôi Sao ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp năm mới, Chi Bộ trường THCS, THPT Ngôi Sao cũng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ Đảng viên, giáo viên nhân viên nhà trường, các cấp Ủy- Đảng, chính quyền, quý phụ huỵnh, học sinh trường Ngôi Sao một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và chào đón một năm mới an khang thịnh vượng - vạn sự như ý.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thư

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 425

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn