​HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS, THPT NGÔI SAO NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 14/10/2023, Công Đoàn Cơ Sở Trường THCS, THPT Ngôi Sao đã long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động Năm học 2023 – 2024.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Thị Thanh Vân - Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đại diện Công đoàn ngành đã có những chia sẻ, động viên, chỉ đạo cũng như đánh giá cao nội dung Thoả ước lao động tập thể của trường mang đến những quyền lợi cao nhất cho mỗi cá nhân người lao động của trường Ngôi Sao.

Tại Hội nghị, Lãnh đạo Nhà trường đã thông qua các văn bản:

1️⃣ Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị năm học 2022 – 2023

2️⃣ Phương hướng, chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024. Phương hướng khẳng định tiếp tục chăm lo đời sống, phúc lợi tốt cho người lao động. Toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng vui mừng nhìn lại những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, nhìn nhận những tồn tại của năm học đã qua để nâng cao chất lượng, thực hiện sứ mệnh giáo dục của nhà trường.

3️⃣Thông qua báo cáo thực hiện chính sách Pháp luật năm học 2022-2023.

4️⃣Thông qua Thỏa ước lao động tập thể và phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023.

Trong không khí long trọng của Hội nghị, chúng ta cùng nhau nhìn lại một số thành tích nổi bật của năm học vừa qua, khẳng định thương hiệu giáo dục của Ngôi Sao khi Nhà trường vinh dự được Uỷ ban Nhân dân Thành phố tặng bằng khen cho Tập thể Lao động xuất sắc và Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu thi đua xuất sắc, Ban chấp hành Công đoàn nhận bằng khen của Công đoàn ngành về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học vừa qua. Đồng thời, Nhà trường cũng đã vinh danh, khen thưởng GV, nhân viên đã đạt thành tích cao, kịp thời khích lệ, động viên tập thể người lao động tiếp tục phấn đấu cho năm học tới.

Một lần nữa chúc mừng sự thành công của Hội nghị người lao động năm học 2023-2024, cùng kính chúc và hi vọng tập thể Trường THCS, THPT Ngôi Sao sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững và phát huy những tiềm lực để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2023 – 2024.

Cô Nguyễn Thị Kim Thư