HỌC SINH NỘI TRÚ TRƯỜNG NGÔI SAO CHUẨN BỊ ÔN TẬP KIỂM TRA HỌC KÌ 1

Học sinh trường Ngôi Sao đang bước vào giai đoạn ôn thi cuối kì 1, đây là thời điểm quan trọng, thời điểm tinh thần học tập của các học sinh trường Ngôi Sao nói chung và các em học sinh nội trú nói riêng bừng cháy mạnh mẽ. Điều này được thể hiện qua sự chăm chỉ của các em, từ những buổi học chính khoá trên lớp đến những buổi ôn tập, học bài đến tận khuya, học sinh nội trú trường Ngôi Sao đã thể hiện tinh thần đoàn kết, tự giác và sự tập trung cao độ cho kỳ thi sắp tới.

Bên cạnh việc giúp đỡ nhau trong học tập các em còn chia sẻ kinh nghiệm, tạo ra một môi trường học tập vui vẻ và tích cực.

Trong những ngày cuối cùng trước kỳ thi, cùng với sự quyết tâm của học sinh nội trú trường Ngôi Sao thì chúng ta tin rằng, với tinh thần này các em sẽ vượt qua mọi khó khăn và tỏa sáng như những ngôi sao rực rỡ trên bảng điểm.

Cùng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả học sinh trường Ngôi Sao nói chung và các em học sinh nội trú nói riêng, hy vọng những nỗ lực và công sức của các em sẽ được đền đáp xứng đáng trong kỳ thi sắp tới. Hãy giữ vững tinh thần, học sinh Ngôi Sao, vì tương lai tươi sáng đang chờ đón!

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 317

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn