CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH TOP 5 CẤP THÀNH PHỐ MÔN NGỮ VĂN TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2023

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH TOP 5 CẤP THÀNH PHỐ MÔN NGỮ VĂN

TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2023

Chào năm học mới với nhiều điều tự hào!

Thật vinh dự biết bao khi trong kì thi THPT Quốc gia năm 2023, Bộ môn Ngữ Văn trường THCS, THPT Ngôi Sao đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi lọt vào top 5 trường có điểm trung bình cao nhất  trên tổng hơn 200 trường THPT của Thành phố Hồ Chí Minh.

Các cô Tổ bộ môn Ngữ văn

Các cô bên bảng tin của Tổ

Điều đáng mừng hơn, với điểm trung bình 7.08, điểm số của học sinh trường ta cao hơn trung bình chung của Thành phố (6.53), tiếp tục là đơn vị nhiều năm xếp những thứ hạng cao về điểm thi THPT Quốc gia.

Đạt top 5 Thành phố và tỉ lệ 100% em có điểm thi trên Trung bình, môn Ngữ Văn tiếp tục khẳng định được vị trí và thương hiệu của trường THCS, THPT Ngôi Sao với tiền thân là Trường đào tạo học sinh giỏi của Thành phố Hồ Chí Minh.

Những thành quả trên một lần nữa thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban Giám hiệu nhà trường qua các thời kì, ghi nhận thành quả miệt mài của đội ngũ giáo viên Ngữ văn, tâm sức của cha mẹ học sinh và đặc biệt là ý chí và bản lĩnh, trí tuệ của học sinh trường Ngôi Sao giàu truyền thống.

Tập thể lớp 12A1

Tập thể lớp 12A2

Tập thể lớp 12A3

Tập thể lớp 12A4

Thay lời cho tập thể nhà trường, Bộ môn Ngữ Văn xin chúc mừng các em học sinh khối 12 khóa 2022 – 2023, ghi tạc công ơn của tập thể hội đồng sư phạm trường THCS, THPT Ngôi Sao và gia đình các bậc cha mẹ học sinh. Chúc các em luôn tỏa sáng và hạnh phúc trên những chặng đường phía trước. Hi vọng dù ở phương trời nào, các thế hệ học sinh nhà trường hôm nay và mai sau sẽ nối tiếp, phát huy thành tích của các thế hệ để luôn là những  Ngôi Sao lấp lánh về đạo đức và trí tuệ, giúp ích cho đời.

Tổ Ngữ Văn