GIẢI BÓNG RỔ CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2023 - 2024

🎉🎉ĐÃ XÁC ĐỊNH ĐƯỢC 2 ĐỘI BÓNG VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG RỔ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023- 2024🎉🎉Giải bóng rổ cấp trường năm 2023 đã diễn ra trong những tuần qua, các trận đấu của khối cấp 3 đã mang đến những trận đấu cực kì hấp dẫn, kịch tính.

🎈Một lần nữa khẳng định, giải bóng rổ học sinh Trường THCS, THPT Ngôi Sao đã và đang được định hướng để phát triển dài hạn và không ngừng mở rộng quy mô cũng như sự chuyên nghiệp và sức lan tỏa qua mỗi năm, từ đó góp phần thu hút sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của đông đảo học sinh toàn trường. 🎈Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp các bạn học sinh nâng cao sức khoẻ, rèn luyện ý chí bền bỉ thông qua luyện tập thể thao.

🎊🎊🎈🎈Các đội tham dự giải sẽ chia thành 2 nội dung Nam và Nữ. Dù đang là học sinh, nhưng các VĐV của chúng ta đã có những trận chạm trán "nảy lửa" không kém các trận đấu chuyên nghiệp, không ít tình huống tấn công đẹp mắt được các đội tạo ra.

🎖🎖🎖Nhập cuộc với quyết tâm cao, tốc độ trận đấu được đẩy cao ngay từ những giây đầu tiên cho đến phút giây cuối cùng của 2 trận chung kết, 2 đội bóng Nam của lớp 11A2 và đội bóng Nữ của lớp 11A3 đã xuất sắc mang về Huy chương vàng cho giải Bóng rổ cấp trường năm nay. 🎉🎉🎉

🎈Một lần nữa chúc mừng các vận động viên.🎈

🎈Chúc mừng 2 đội Nam 11A2 và Nữ 11A3 đã vô địch giải Bóng rổ năm nay 🏆🏆🏆🏆

Cô Nguyễn Thị Kim Thư