NGÔI SAO VƯƠN MÌNH TRÊN ĐƯỜNG ĐƯA NƯỚC - GIẢI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG QUẬN BÌNH TÂN, NĂM 2023.

Chúng ta hãy cùng chia sẻ niềm vui và tự hào khi Trường Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông Ngôi Sao đã có những thành tích xuất sắc tại Đại Hội Thể Thao Học Sinh - Hội Khỏe Phù Động Quận Bình Tân năm học 2023 - 2024. Đặc biệt, môn thi đấu Bơi Lội đã chứng kiến sự tỏa sáng của 13 học sinh tài năng, đại diện cho tinh thần thể thao và khát vọng chiến thắng của toàn thể học sinh của nhà trường.

SỰ QUAN TÂM VÀ HỖ TRỢ

Sự kiện đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Ban Giám Hiệu nhà trường, phụ huynh học sinh, những người luôn đặt ra ưu tiên hàng đầu cho việc phát triển tâm huyết và kỹ năng của học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa. Sự hỗ trợ của phụ huynh học sinh cũng đã góp phần quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên trẻ của chúng ta.

THAM GIA TÍCH CỰC

Với tinh thần tham gia tích cực, các học sinh đã nỗ lực, rèn luyện và thi đấu hết mình trong mỗi giờ tập luyện. Sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên thể dục và huấn luyện viên đã tạo ra môi trường lý tưởng để phát triển kỹ năng, sức khỏe và tinh thần đồng đội.

KẾT QUẢ

Với sự cố gắng không ngừng, đặc biệt là trong môn bơi lội, chúng ta rất tự hào thông báo về những kết quả xuất sắc của các vận động viên:

 • Trần Nguyên Khôi (Lớp 9A3): Hạng nhì ở cly 50 m tdo Nam khối 8, 9.
 • Hồ Quốc Duy Anh (Lớp 7A1): Hạng ba ở cly 50 m bơi ếch Nam khối 6, 7.

TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Những thành công này không chỉ là niềm tự hào cho học sinh, mà còn là động viên mạnh mẽ để toàn thể cộng đồng học sinh tiếp tục phấn đấu và vươn lên. Chúng ta tin rằng sự nỗ lực và tinh thần thi đấu sẽ tiếp tục tạo nên những thành công lớn trong tương lai. Chúc mừng tất cả các vận động viên và cảm ơn sự hỗ trợ của tất cả những người đã đóng góp vào thành công này. Hãy cùng nhau tiếp tục xây dựng tinh thần thể thao và niềm đam mê cho sự phát triển toàn diện của học sinh Trường THCS, THPT Ngôi Sao.

Tổ GDTC - GDQP - AN

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 475

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn