GIẢI CẦU LÔNG - HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Buổi thi đấu giải Hội Khỏe Phù Đổng Cấp Trường môn Cầu Lông năm học 2023 - 2024 đã diễn ra trong không khí sôi động và hào hứng. Sự tham gia tích cực của học sinh từ các khối, các lớp đã làm cho sân đấu trở nên sôi động và đầy màu sắc.

Các vận động viên đã thể hiện sự nổ lực và quyết tâm hết mình trong từng trận đấu, không ngừng chiến đấu để giành chiến thắng cho đội mình. Sự cống hiến và tinh thần fair play đã được lan tỏa mạnh mẽ trong các trận đấu, tạo nên những cảm xúc đầy mãnh liệt và khó quên cho cả người thi đấu và người hâm mộ.

Kết quả cuối cùng của giải Cầu Lông đã chính thức được công bố, với những niềm vui và hạnh phúc dành cho các đội chiến thắng. Cùng với đó là sự học hỏi và trưởng thành từ những trận đấu, những thất bại và thành công, mà các vận động viên đã trải qua.

Cuối cùng, đại diện trường THCS – THPT Ngôi Sao, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các quý phụ huynh đã luôn ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi trong việc tổ chức cho giải thi đấu này. Sự đồng lòng và hỗ trợ của quý vị là nguồn động viên lớn lao giúp chúng tôi thành công trong việc tổ chức một sự kiện thể thao ý nghĩa và thành công.

Cô Nguyễn Thị Kim Phụng.