NGÔI TRƯỜNG VÀ ƯỚC MƠ CỦA TÔI

Mỗi người trên đời này đều có giá trị riêng của mình cả, và ai sinh ra trong cuộc đời cũng là một loại đá quý mà đòi hỏi người ta phải mài dũa, phải phấn đấu thì mới có ích và có giá trị. Ở thời của chúng ta, có lẽ ít ai biết được mình cuối cùng sẽ trở thành một con người như thế nào, để đi đúng hướng, người ta cần phải trải nghiệm, phải lao vào cuộc sống và nỗ lực hết mình. Tôi đã từng mong ước trở thành một giáo viên, đã lao vào học tập, lao vào bơi trên giảng đường bằng tất cả sự nỗ lực của mình. Khi bước ra cuộc đời, dưới sự dẫn dắt của trường Ngôi Sao, tôi có đất để dụng võ, có môi trường để mình phát triển, có các em học sinh để mình tận tâm, tận lực giúp đỡ các em.

Đối với nghề giáo, đối với chuyên môn của mình, đối với các em học sinh, tôi đều có cơ hội để tận tâm, nghiêm túc và hoàn thành bằng tất cả sự nỗ lực của mình dưới điều kiện mà trường Ngôi Sao tạo ra. Vậy nên, tôi thật sự xin chân thành cảm ơn đến trường Ngôi Sao, có thể cho tôi một môi trường tốt, một điều kiện thuận lợi để tôi có thể hoàn thành sứ mệnh của mình đối với giáo dục như thế này.

Nhớ về khoảng thời gian mới bước chân vào nghề, tôi cảm thấy bơ vơ, hụt hẫng vì những suy nghĩ và lo lắng khi bước chân vào môi trường mới. Suốt khoảng thời gian qua, mọi vui, buồn, thất vọng, hạnh phúc, tôi đều trải qua nhưng là nhờ các em học sinh cũng như với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp trong tổ và các thành viên của trường Ngôi Sao đã khiến tôi luôn tiến về phía trước. Giảng dạy ở Trường Ngôi Sao, tôi cảm thấy bản thân có thể phát huy hết tất cả tài năng và sự nhiệt huyết khi đứng trên lớp.

Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với thầy Huyến, thầy đã luôn tin tưởng và thương yêu tôi. Tôi trân trọng thầy với sự chân thành và cả những niềm xúc cảm sâu sắc khi thầy vẫn luôn dành cho tôi những lời động viên mỗi khi tôi vấp ngã, cảm thấy hụt hẫng nhất. Cảm ơn nơi này với những kí ức đẹp đã hằn dấu trong trái tim tôi. Thời gian trôi qua nhanh thật, mọi thứ dường như đã thay đổi tất cả nhưng chỉ có niềm tin tưởng của mọi người dành cho tôi vẫn luôn còn đó, là động lực để tôi phấn đấu trở thành một người giáo viên tận tâm, mang lại những thành tích cao cho trường.

Mỗi năm học trôi qua, tôi vẫn tận dụng hết khả năng của mình để đào tạo ra các thế hệ học sinh đạt giải thưởng cao trong các kì thi Tiếng Anh để như đó thay lời cảm ơn tôi dành cho ngôi trường này. Các em học sinh là động lực để tôi tiếp bước trên con đường mà mình đã chọn, chính nơi đây đã tạo nên nhân cách con người tôi, tôi vẫn sẽ mãi khắc ghi những tình cảm mà mọi người nơi đây đã dành tặng tôi.

Dẫu cho nước có cạn, đá có mòn thì trường Ngôi Sao vẫn sẽ trở thành miền kí ức không bao giờ phai nhòa trong tôi.

Cô Hoàng Thùy Dương

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 645

NGÔI SAO VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

 • Thời gian thành lập

  30
  +
 • Tỷ lệ đậu đại học

  100
  %
 • Số học sinh đã học tại trường

  20000
  +
 • Năm liên tiếp đỗ đại học đạt 100%

  17
  +

TRƯỜNG NGÔI SAO

THPT Dân lập Ngôi Sao (do Phân hiệu 1 của trường PTDL Đào tạo Học sinh Giỏi tách ra lập thành). Quyết định thành lập số: 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999. Đổi tên thành trường THCS, THPT Ngôi Sao năm 2012.

Trường THCS, THPT Ngôi Sao     

Địa Chỉ: 18  khu dân cư An Lạc, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3751 3062  - 028 3751 3063

Email: ngoisao@ngoisao.edu.vn - thien-gv0002@ngoisao.edu.vn

Thiết kế website Webso.vn